8868+ Những câu stt tâm trạng về cuộc sống, tình yêu hay

Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp tới các bạn những câu stt tâm trạng phù hợp với bạn nhất để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày mà bạn gặp phải.

Stt tâm trạng về cuộc sống

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những câu stt tâm trạng hay về cuộc sống để các bạn có thể lựa chọn cho mình một câu nói tâm đắc nhất chia sẻ lên mạng xã hội. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể chia sẻ để vơi đi phần nào nỗi buồn đang mang trong mình.

stt-tam-trang

 

1.Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

 1. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!
 2. Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?
 3. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.
 4. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 5. Có những lúc muốn gục ngã trên con đường mình đã chọn, nhưng nhìn lại những gì mình đã làm, lòng tự nhủ phải cố gắng hơn.
 6. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.
 7. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
 8. Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.
 9. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
 10. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.11. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.
 11. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”
 12. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 13. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng
 14. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 15. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

stt-tam-trang

 1. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.
 2. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 3. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
 4. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.
 5. Điều khiến một người trưởng thành thức xuyên màn đêm không phải cà phê hay khói thuốc mà là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng…
 6. Nhiều lúc mệt mỏi tôi muốn buông xuôi mọi thứ nhưng chợt nhận ra mình đã nắm được cái gì đâu mà buông.
 7. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, để không phải hối tiếc về sau. Dù biết rằng mình sẽ là người bị tổn thương, nhưng hãy vui vì mình đã dám yêu, dám đau.
 8. Nếu ký ức là một thứ có thể ăn được để quên hết thì bây giờ chắc tôi sẽ no bụng với đống nỗi cô đơn trong lòng.
 9. Có một ngày bạn sẽ hiểu, ông trời mang đi thứ bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng có được một thứ tốt hơn.
 10. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận, với một vài người. Rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt.
 11. Có đôi khi chúng ta chờ đợi, không phải là chờ đợi bất kỳ người nào hay bất cứ việc gì. Mà chính là chờ đợi thời gian làm cho chúng ta từ từ thay đổi….

Stt tâm trạng buồn ngắn hay

 1. Điều khiến một người trưởng thành thức xuyên màn đêm không phải cà phê hay khói thuốc mà là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng…
 2. Nhiều lúc mệt mỏi tôi muốn buông xuôi mọi thứ nhưng chợt nhận ra mình đã nắm được cái gì đâu mà buông.
 3. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, để không phải hối tiếc về sau. Dù biết rằng mình sẽ là người bị tổn thương, nhưng hãy vui vì mình đã dám yêu, dám đau.
 4. Nếu ký ức là một thứ có thể ăn được để quên hết thì bây giờ chắc tôi sẽ no bụng với đống nỗi cô đơn trong lòng.
 5. Có một ngày bạn sẽ hiểu, ông trời mang đi thứ bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng có được một thứ tốt hơn.
 6. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận, với một vài người. Rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt.
 7. Có đôi khi chúng ta chờ đợi, không phải là chờ đợi bất kỳ người nào hay bất cứ việc gì. Mà chính là chờ đợi thời gian làm cho chúng ta từ từ thay đổi….Chỉ khi bạn đã thấy được bản thân đã thay đổi ra sao.
 8. Thì mới hiểu, mình từng bị tổn thương nhường nào.Thật ra chẳng có ai muốn sống trên đời mà lủi thủi cô độc cô đơn một mình cả. Chỉ là sau những mối quan hệ chẳng mất gì, ngoài mất lòng tin ở con người và vị trí của nhau trong đời.
 9. Quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.
 10. Sáng thức dậy mỉm cười , rồi mọi nỗi buồn sẽ trôi qua mau

stt-tam-trang

 1. Quen rồi , cảm giác cô đơn khi không có ai bên cạnh.
 2. Nhủ với lòng , một mình cũng tốt có sao đâu.
 3. Có nhiều lúc giữa đám đông cười nói, vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng vô cùng!
 4. Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…
 5. Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chênh vênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.
 6. Nửa tìm kiếm sự hoàn hảo, nửa lại muốn an phận. Nửa nhiệt tình, lại nửa buông lơi. Nửa là tất cả, nửa lại chẳng là gì.
 7. Tình cảm, luôn là một trò chơi cay nghiệt…
 8. Một câu nói tuỳ thôi đủ làm con người ta thức trắng một đêm và suy nghĩ.
 9. Trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như thế chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!
 10. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 11. “Khi ta sinh ra, mọi người cười còn ta thì khóc. Hãy sống sao cho khi ta chết đi rồi, mọi người khóc còn ta thì cười!”
 12. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
 13. Người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.
 14. “Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.” – Khuyết danh.
 15. “Chúng ta thường đánh giá người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác.” – Khuyết danh.
 16. Đừng kể rắc rối của bạn cho bất cứ ai. 20% chẳng quan tâm, còn 80% thì vui mừng vì bạn gặp chuyện.
 17. “Cuộc sống rất đơn giản, nhưng chúng ta cứ bắt nó phải phức tạp”.- Confucius
 18. Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đều đã được viết vào số mệnh vậy tại sao con phải ước?” Thượng đế mỉm cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”
 19. Có nhiều người lạ lắm, mặc dù họ chẳng hề có ý định dành cho bạn một phần nhỏ xíu nào trong cuộc đời họ nhưng lúc nào cũng muốn là một phần rất quan trọng trong cuộc đời bạn.
 20. Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nói bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
 21. Stt tâm trạng buồn ngắn là những dòng cảm xúc chân thực khi bạn bị đang bị bủa vây trong một mứ bòng bong, hỗn độn trong cuộc sống,tình yêu. Trong cuộc sống chắc hẳn rằng ai cũng có những lúc buồn vui, cô đơn hay thất tình…
 22. Có nhiều người chôn sâu vào trong lòng để tự suy nghĩ nhưng có những người lại cùng chia sẻ những tâm trạng đó tới người thân và bạn bè bằng những dòng stt tâm trạng buồn trên các trang mạng xã hội để phần nào vơi đi nỗi buồn.

Stt tâm trạng về đêm cô đơn một mình

Khi màn đêm buông xuống, khi mọi người và vạn vật chìm vào giấc ngủ say, trong không gian tĩnh lặng ấy con người ta thường sống thật với cảm xúc của mình nhất. Bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu nỗi nhớ, bao nhiêu nỗi buồn tìm về trong nỗi nhớ.

Những dòng Stt tâm trạng về đêm dưới đây là tiếng lòng của những chàng trai cô gái đang yêu, thổn thức. Cùng nhau trải nghiệm nhé! Biết đâu, bạn có thể tìm thấy một cái nhìn thoáng qua về chính mình trong từng câu chữ.

stt-tam-trang

 1. Không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ.
 2. Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chữ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ.
 3. Thôi thì người ta một góc. Mình một góc vậy. Dù sao vẫn lời là được nghe guitar miễn phí.
 4. Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!
 5. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.
 6. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.
 7. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…Chúc ai đó ngủ ngon!
 8. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.
 9. Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.
 10. 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.
 11. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.

11.Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng

ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai

đó những điều tuyệt vời nhất.

 1. Trong màn đêm cô độc, quả nhiên

vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban

ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.

 1. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

14.Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào

lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang

theo cả trái tim tôi đi mãi.

 1. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.
 2. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.
 3. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.

stt-tam-trang

18.Ban đêm cho ta cái quyền lợi được thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man,

được hưởng sự yên tĩnh do những trang sách đem lại, khẽ nở một nụ cười,

mọi thứ rồi cũng sẽ bình ổn trở lại.

 1. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.
 2. Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không.
 3. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở

lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.

 1. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.
 2. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.
 3. Ở màn đêm có hai thứ rất quyến rũ. Đó là bóng tối và sự yên lặng. Bóng tối thì có thể che dấu rất nhiều thứ. Còn sự yên lặng thì có thể giết chết rất nhiều thứ.
 4. Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.
 5. Nhiều đêm muốn đi về con phố xa. Nhiều đêm muốn quay về ngồi yên dưới mái nhà.
 6. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.
 7. Đêm giật mình thấy lòng trống rỗng. Yêu thương đậm sâu rồi cũng phai màu.
 8. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.
 9. Cầu xin em, nếu trong một đêm ngẫu hứng, màn hình điện thoại của em hiện số của tôi, và em biết là tôi đang say, thì xin em đừng nhấc máy.

31.“Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

Stt tâm trạng buồn cho các bạn trai

Đàn ông được mệnh danh là người mạnh mẽ nhưng cũng có lúc yếu lòng vì những điều không như ý muốn trong tình yêu, cuộc sống, gia đình, danh vọng… Dù trái tim có cứng rắn đến đâu cũng không thể cưỡng lại được. 

stt-tam-trang

 1. Nếu không biết đau thì không thể đứng lên khi gục ngã.
 2. Chúng ta thường mến những người thán phục ta và thường không mến mấy những người mà ta thán phục.
 3. Gieo hành vi gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận.
 4. Cách tốt nhất để giữ bạn là không bao giờ cho họ nợ một tí gì và cũng chẳng bao giờ mượn họ một tí gì.
 5. Một giọt mực có thể làm vạn người suy nghĩ.
 6. Để tìm một người bạn tốt là khó. Để rời bỏ họ càng khó. Và để quên họ là không thể. Điều khó nhất là nhìn người mà bạn yêu thương lại yêu thương một người khác.
 7. Mở lòng mình ra với cuộc sống và mở mắt ngắm nhìn thế giới tươi đẹp quanh mình.
 8. Sao không nghĩ ra một ý tưởng nào đó làm bản thân hay sự việc nào đó thay đổi tích cực.
 9. Trong tất cả các bạn ai chắc hẳn cũng đã có cho mình một mối tình đầu tiên, cho dù mối tình đầu đó có bước đến đâu mỗi lần bạn nhớ đến đều mang lại cho bạn một cảm giác thật dịu dàng.
 10. Tức giận là cơn lốc xóa đi mọi sự thông minh.
 11. Thời gian là ông thầy vĩ đại, nó dàn xếp êm thầm mọi chuyện.
 12. Hãy lắng nghe lòng tốt của mình mách bảo, và can đảm hành động theo tiếng gọi của con tim.
 13. Bạn hãy luôn biết rằng, có 1 người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở bên ngay cả khi bạn cảm thấy cô độc nhất.
 14. Thử thách của can đảm ko fải là dám chết mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình.
 15. Bạn hiểu rằng 1 người yêu thương bạn thật sự, là khi họ ko ở bên cạnh bạn nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm ấy.
 16. Đừng đau khổ với những gì mình ko có, hãy biết vui với những gì mình đang có trong tay.
 17. Hãy nhớ, trong cuộc sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc mà bạn sẽ có.
 18. Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: mỉm cười, cho đi, và tha thứ.
 19. Hãy tin tưởng vào chính mình, hãy mở rộng trái tim và để tâm hồn thể hiện tất cả.
 20. Đừng sử dụng thời gian và ngôn từ 1 cách bất cẩn, cả 2 thứ đó đều ko thể lấy lại.
 21. Có thể bạn ko kiểm soát được mọi trường có thể xảy ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
 22. Đừng quên, nhu cầu cảm xúc cao nhất của 1 con người là cảm thấy được tôn trọng.
 23. Mỗi khi đối mặt với thử thách, hãy tìm kiếm cho mình 1 lối đi chứ ko phải 1 lối thoát.
 24. Vết thương dù lớn đến đâu, cũng có ngày lành lại. Trái tim dù lạnh đến mấy, cũng có ngày tan băng.
 25. Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.
 26. Khi 1 người sống hết mình vì người khác, thì cũng đồng nghĩa với việc người đó đã quên đi chính bản thân mình.
 27. Đừng đề ra mục tiêu của mình chỉ vì người khác cho đó là quan trọng, vì chỉ có bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho mình.
 28. Bạn có thể ghét người mình yêu, nhưng ko bao giờ có thể yêu người mình ghét.
 29. Sự hiện diện của bạn là 1 món quà của tạo hóa.
 30. Đừng bao giờ từ chối nếu bạn vẫn có cái để cho.

stt-tam-trang

 1. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.
 2. Sự im lặng du dương hơn bất kỳ bản nhạc nào.
 3. Ko ai yêu bạn , nếu bạn ko nghĩ đến ai khác ngoài bản thân mình.
 4. Tài năng thường được tỏa sáng trong sự im lặng, còn cái kém cỏi thì thường tự lan tỏa bằng âm thanh.
 5. Giận dữ thường bắt đầu bằng sự điên rồ, và chấm dứt bằng nỗi an nhàn
 6. Văn hóa là cái gì đó còn lại khi người ta quên đi hết tất cả.
 7. Con đường học vấn là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công.
 8. Khi ko có được cái mà ta yêu thì hãy yêu cái mà ta có.
 9. Hạnh phúc là quả lắc giữa nụ cười và nước mắt.
 10. Một nụ cười có thể thay đổi 1 ngày. Một cái ôm có thể thay đổi 1 tuần. Một lời nói có thể thay đổi 1 cuộc sống.
 11. Anh đang bị đóng băng, anh đang chết dần, anh đang chảy máu đến chết, nhưng mọi thứ vẫn tốt đẹp em ah…
 12. Anh không bao giờ cho rằng chỉ một ả đàn bà có thể gây rối loạn cho cuộc sống của anh em nhé …
 13. Yêu một người rất khó nên đừng vì chút gió mà buông tay
 14. Yêu một người rất đau nên hãy vì nhau mà gìn giữ.
 15. Cô ấy là một cô gái biết làm thế nào để được hạnh phúc ngay cả khi cô buồn và điều quan trọng là bạn biết.điều đó
 16. Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…
 17. Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần.
 18. Nó sẽ không bao giờ xảy ra một lần nữa. Và cái điều đó sẽ giết chết tôi
 19. Bạn trèo lên bậc thang tình yêu càng cao, bạn càng ngã đau hơn.
 20. Tôi khóc sau khi xoá đi tất cả,sau đó tôi khóc một lần nữa, vì nó không bao giờ kết thúc
 21. Đồng tiền mà đã lên tiếng … thì con người chỉ biết câm miệng và làm theo
 22. Tiền không phải là tất cả … nhưng tồn tại mà không có tiền thì vất vả thế thôi.

Stt tâm trạng về tình yêu buồn

Với những dòng tâm sự buồn về tình yêu có thể khiến trái tim người ta tan nát. Bên cạnh những hương vị ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu mang lại thì cũng có những nỗi buồn khi chia tay, sự đau lòng, nỗi buồn khi yêu đơn phương luôn hiện hữu trong tình yêu. Cùng đón đọc những stt buồn về tình yêu để cùng nhau hiểu bạn nhé!

 1. Mưa ngừng rơi chắc gì trời đã tạnh, chia tay em rồi chắc gì đã hết yêu!
 2. Nơi anh nắng rồi à? Nơi em thì vẫn mưa. Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa.
 3. Tôi tìm ai giữa một trời chen nắng? Ai tìm tôi giữa phố vắng đong mưa?
 4. Đi qua những ngày mưa để yêu thêm những ngày nắng.
 5. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ. Em hối hả xóa tất cả về anh.
 6. Mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đau khổ.
 7. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 8. Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.
 9. Em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. Chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.
 10. Em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

Những dòng stt tâm trạng về cuộc sống này với nội dung đầy cảm xúc. Cuộc đời của mỗi chúng ta đều do chính mình quyết định, cái gì buông được thì buông. Và trong tình yêu cũng vậy, khi tình yêu đó không thuộc về mình thì đừng cố níu kéo. Sau khi đọc những stt trên, tôi hy vọng sẽ giúp ai đó giải tỏa được những cảm xúc bối rối, bất định của mình.

Phượng Hoàng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare