[Xem Ngay] Cách tính sim phong thủy 4 số cuối điện thoại chuẩn nhất

Như các bạn cũng đã biết 4 số cuối điện thoại là một phần ý nghĩa trong phong thủy. Chúng có thể được sử dụng để tìm hiểu về số phận, sức khỏe và sự giàu có của người đó. Và cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác như biết về quá khứ, hiện tại và tương lai của họ.

Cũng do nhu cầu tìm hiểu về cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại của người Việt ngày càng tăng cao. Vì thế trên mạng có rất nhiều cách tính sim phong thủy khác nhau, để xem 4 số cuối điện thoại của mình nói lên điều gì? và có ý nghĩa gì? Để biết được điều đó các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu ngay sau đây, qua bài viết này nhé.

Tổng quan về cách xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại

Xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại khá là phổ biến trong ngày nay và được mọi người chia sẻ rất nhiều qua các mạng xã hội. Bởi cách xem này khá là dễ dàng tính toán nhanh chóng tiện lợi. Việc bói phong thủy 4 số cuối không chỉ sử dụng cho sim điện thoại mà còn áp dụng cho cả biển số xe, CMND/CCCD…

sim-phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai

Phương pháp bói 4 số cuối điện thoại này là sử dụng theo bảng 80 quẻ hung cát gần giống như phương pháp xem số nét chữ hung cát trong bộ môn xem phong thủy tên người (danh tánh học). Và khi sử dụng sang xem 4 số cuối điện thoại phong thủy thì nó đã được biến tấu từ 81 nét hung cát của bộ danh tánh học thành 80 quẻ hung cát của số điện thoại.

(Lưu ý: Cách tính phong thủy 4 số cuối chỉ là phương pháp bói sim tham khảo.)

Cách tính phong thủy 4 số cuối số điện thoại

Sau đây là một số cách tính sim phong thủy 4 số cuối phổ biến nhất hiện nay, khá là dễ dàng thực hiện. Việc của bạn là chỉ việc chuẩn bị một chiếc máy tính cầm tay để thực hiện các phép tính số học như bình thường thôi.

Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80 (Xem hung cát)

Đây là cách tính khá đơn giản và phổ biến nhất để tính bói sim phong thủy 4 số cuối. Thực chất đây chỉ là cách lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80 để cho ra những con số trong bảng hung cát mà thôi.

Bước 1: Bạn lấy 4 số cuối điện thoại của mình ra rồi chia cho 80

Vd: SĐT của bạn là 098.764.3489. Sau đó bạn lấy 4 số cuối là 3489:80 = 43,6125

Bước 2: Sau khi được kết quả bạn chỉ lấy phần thập phân và nhân với 80

Vd: Ở ví dụ trên bạn được kết quả là 43,6125 và bạn chỉ lấy phần thập phân là 0,6125 * 80 = 49

Bước 3: Bạn lấy kết quả ở trên đem tra trong bảng cát hung 4 số cuối điện thoại  dưới đây.

phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai-3

Lấy tổng 4 số cuối điện thoại chia cho 4 (Xem tình duyên, công danh, sự nghiệp)

Với cánh tính này người dùng có thể biết sim điện thoại của bạn nói về tình duyên, sự nghiệp, công danh của mình như thế nào. Đây là các xem tử vi 4 số cuối điện thoại, cách thực hiện như sau:

Vd: SĐT của bạn là: 098.764.3489

 • Bước 1: Bạn cộng tổng 4 số cuối điện thoại vào rồi chia cho 4: 3+4+8+9 = 24:4 = 6
 • Bước 2: Bạn lấy kết quả vừa tính được rồi tra cứu thông tin các số dưới đây

Bảng tra cứu tử vi 4 số cuối điện thoại

Số 0 – Mọi sự khó nhọc

 • TÌNH DUYÊN: Tình duyên thường hay có nhiều thắc mắc hay nghi ngờ. Chuyện tình duyên dang dở lúc đầu. Nếu có thành công, nhưng sau không được ăn đời ở kiếp.
 • CÔNG DANH: Nếu khi xem phong thuỷ sim 4 số cuối mà kết quả là số 0 thì công danh chỉ ở có mức độ trung bình, lên bổng xuống trầm, không có cơ hội phát triển mạnh về vấn đề công danh.
 • SỰ NGHIỆP: Vấn đề này khó mà thành công được nếu cá nhân bản thân xây dựng, có thể hoàn thành sự nghiệp nhưng phải nhờ sự giúp sức của gia đình thân tộc hay bạn bè.

Số 1  – Công danh sáng tỏ

 • TÌNH DUYÊN: Tình duyên tạm bợ chứ chưa chắc đã thành công. Tuy vậy sau đó cũng có thể xây dựng được hạnh phúc và tạm quên đi những chuyện đã qua rồi.
 • CÔNG DANH: Nếu khi xem 4 số cuối điện thoại mà kết quả là số 1 thì công danh lên cao đến mức tối đa, dù muốn dù không cũng phải trở thành một nhân vật hay một người có tiếng tăm trong nghề nghiệp.
 • SỰ NGHIỆP: Chiếu theo cách xem 4 số cuối điện thoại thì tuy công danh lên  cao, nhưng sự nghiệp ổn định và ở vào mức độ tầm thường không quá lên cao, và cũng không bao giờ xuống thấp.

Số 2 – Tình duyên sau được hạnh phúc hoàn toàn

 • TÌNH DUYÊN: Có thay đổi trong cuộc tình duyên, nhưng là con người có nhiều thương yêu, dễ cảm mến, về vấn đề này cũng có đổ vỡ lúc đầu, nhưng sau hoàn toàn hạnh phúc.
 • CÔNG DANH: Ứng với số 2 khi xem xem bói 4 số cuối điện thoại thì công danh chỉ ở vào mức độ trung bình không lên hay xuống quá thấp. Con đường công danh có nhiều khía cạnh đặc biệt mức trung bình và không thay đổi
 • SỰ NGHIỆP: Thành công trên vấn đề sự nghiệp, có thể được tiến triển hơn nhiều về vấn đề này. Sự nghiệp đi song song với công danh.

4-so-cuoi-dien-thoai

Số 3 – Sự nghiệp mỹ mãn

 • TÌNH DUYÊN: Thường đùa giỡn với tình yêu hơn là muốn xây dựng hạnh phúc, số có rất nhiều tình yêu, đa sầu đa cảm, nhắm mắt thương cảm, thương đại rồi sau đó lại chán nản.
 • CÔNG DANH: Ứng với số 3 khi xem ý nghĩa 4 số cuối điện thoại thì Công danh thường lên rất may mắn vì tài xã giao rất giời thường thuộc về phạm vi văn nghệ hay những nghề có tính cách thủ công hơn là những vấn đề có liên quan đến xã hội.
 • SỰ NGHIỆP: Kết quả mỹ mãn về vấn đề này, trong tương lai còn có nhiều triển vọng tốt đẹp. Sự nghiệp lên rất mau như diều gặp gió, thành công về vấn đề này ngoài sức tưởng tượng.

Số 4 – Công danh, sự nghiệp song hành thành công

 • TÌNH DUYÊN: Tình duyên rất mực chín chắn, muốn bước vào vấn đề ân ái thường suy nghĩ rất chín chắn và vấn đề tình yêu rất dè dặt và rất thận trọng.
 • CÔNG DANH: Khi xem 4 số đuôi điện thoại mà kết quả là 4 thì công danh lên cao đến tột đỉnh của danh vọng. Công danh không có trở ngại, vẫn một con đường đi thẳng không có hố sâu, vực thẳm hoàn toàn thành công.
 • SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp lúc đầu có hơi nghiêng ngửa đôi chút nhưng sau đó thì thành công hoàn toàn theo song song với công danh, sự nghiệp có thể vững chắc được khi công danh được lên cao.

Số 5 – Số đào hoa, tình duyên may mắn

 • TÌNH DUYÊN: Tình duyên rất nhiều may mắn, có số đào hoa, kiến tạo hạnh phúc rất mau lẹ.
 • CÔNG DANH: Khi bói sim 4 số cuối mà kết quả là 5 thì Công danh không được lên cao.. 
 • SỰ NGHIỆP : Chỉ được một thời gian thì sự nghiệp cũng tan tành 

Số 6 – Sự nghiệp tốt từ hậu vận

 • TÌNH DUYÊN: Vấn đề tình duyên có sự phân biệt rõ rệt, không đặt vấn đề tình yêu là tình yêu mà là một sự  kết hợp giữa hai tâm hồn và muốn đi lần đến hạnh phúc hôn nhân.
 • CÔNG DANH: Khi xem bói 4 số cuối điện thoại mà kết quả là 6 thì công danh không lên cao, chỉ ở vào mức độ bình thường,có thể thành công trong mọi địa hạt có tính cách nghề nghiệp như làm văn, làm báo, họa sĩ… 
 • SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp không có gì đáng nói. Sự nghiệp sẽ lên cao vào lúc hậu vận tức là từ 50 tuổi trở đi 

tu-vi-4-so-cuoi-dien-thoai

Số 7 – Công danh đạt ở mức trung bình

 • TÌNH DUYÊN: Vấn đề tình duyên cũng có nhiều điểm khác biệt, vừa bước vào cuộc đời thì muốn xây dựng hạnh phúc sớm quá. Nhưng nếu quá muộn thì lại lính quýnh sợ già đi trước tuổi, rất khắt khe
 •  CÔNG DANH: Ứng với số 7 khi xem 4 số cuối điện thoại thì Công danh chỉ ở vào mức độ tầm thường, có thể đi vào mức chót của nấc thang danh vọng. Cuộc đời chỉ có những năng khiếu tầm thường như bao nhiêu người khác.
 • SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp không được bảo đảm hoàn toàn, có thể bị đổ vỡ vào thời kỳ giữa cuộc đời và muốn xây dựng cũng rất khó khăn

Số 8 – Công danh sự nghiệp đạt như mong đợi

 • TÌNH DUYÊN: Thay đổi thường xuyên, xem tình duyên chỉ là một sự dừng chân tạm nghỉ bên đường, lúc yêu cũng tha thiết lắm, nhưng rồi không bao giờ còn nghĩ đến khi đã bước chân đi.
 • CÔNG DANH: Ứng với số 8 khi xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại thì Công danh thì hẳn lên cao, có một nền học thức khá vững chắc và thường nắm quyền lãnh đạo một cơ sở hay một bình chủng, hưởng được hoàn toàn như sự mong muốn của mình.
 • SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp thành công vĩ đại, hoàn thành sự nghiệp không mấy khó khăn, tuy nhiên vào khoảng giữa cuộc đời thì suy sụp và đổ vỡ nhưng sau đó lại gây dựng trở lại 

Số 9 –  Cuộc đời thăng trầm

 • TÌNH DUYÊN: Về sự việc này có nhiều kết quả tốt đẹp, xem tình duyên là một việc thiêng liêng, nên không bao giờ xa rời nếu có được tình yêu, xây dựng hạnh phúc mau lẹ.
 • CÔNG DANH: Ứng với số 9 khi xem 4 số cuối điện thoại thì vấn đề này cũng thăng trầm lắm. Có khi lên rất cao và có khi xuống quá thấp.
 • SỰ NGHIỆP: Sự nghiệp chưa vững chắc vì cuộc đời còn qua nhiều sóng gió, thường bị đổ vỡ lúc đầu, sau thành công nhưng sự hoàn tất sự nghiệp hẳn nhiên là khó khăn lắm.

Cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại là đúng hay sai?

Thực chất cách tính sim phong thủy 4 số cuối điện thoại này là chỉ để tham khảo, xem chung chung, khái quát y mà thôi.

Với lại số điện thoại có 10 số mà chỉ xem 4 số cuối là chưa đủ và bạn nên xem thêm phương pháp bói sim kinh dịch nếu bạn tin vào nó

Ngoài ra cách tính 4 số cuối điện thoại và đưa ra kết quả với kết luận chung chung, đúng thì không biết đúng hay không mà sai cũng không biết có sai hay không. Không thể hiện được sự chi tiết, rõ ràng, mà nó mang tính mơ hồ, khó phân biệt được đúng sai khi xem bói.

Kết luận: Phương pháp xem sim phong thủy 4 số cuối không có độ chính xác và độ thực tế, nên các bạn xem chỉ để tham khảo hay cho vui thôi. Còn nếu muốn xem sim phong thủy có độ chính xác cao thì các bạn nên xem bói kinh dịch.  

cach-tinh-4-so-cuoi-dien-thoai

Tính thực tiễn của phương pháp xem sim phong thủy 4 số cuối

Ưu điểm:

 • Đơn giản, dễ tính, dễ áp dụng, ai cũng có thể xem
 • Được phổ biến rộng rãi
 • Có nội dung để đối chiếu sẵn, luận giải và tham khảo

Nhược điểm:

 • Cách xem này không chính xác, chỉ để tham khảo, cách nói khá chung chung
 • Không sử dụng âm dương, ngũ hành bát quái..
 • Với lại 4 số cuối không đủ để nói phong thủy sim điện thoại

Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Ý nghĩa con số tự nhiên (0 – 9)

Số 1 – Sinh: Có nghĩa là cho một sự khởi đầu mới là nguồn gốc của vạn vật. Có sự nhất quán đi đầu và phát triển.

Số 2 – Mãi: Có nghĩa là mãi mãi tồn tại với thời gian, là sự nhân đôi, song hỷ lâm môn hạnh phúc, ổn định cân bằng.

Số 3 – Tài: Thể hiện sự phát tài, gặp nhiều may mắn, sự kiên định vững chắc như một chiếc kiềng 3 chân.

Số 4 – Tử: Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Hoa nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Số 5 – Phúc: Là con số tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Số 5 có ý nghĩa là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Số 6 – Lộc: Là con số mang lại điềm lành, thuận lợi, phúc lộc cho con người, con số may mắn được rất nhiều người thích.

Số 7 – Thất: Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. 

Số 8 – Phát: Là mang lại phát tài phát lộc, là sự phát triển. Đây là con số được xếp vào những con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên ai cũng mong muốn sở hữu. Mang tới nhiều thuận lợi cho người chủ nhân.

Số 9 – Vĩnh cửu: Là con số có giá trị cao nhất trong dãy số tự nhiên, số 9 đại diện cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Trưng cho sức mạnh, quyền uy và đẳng cấp của con người. Nó chính là “vua” của các con số.

y-nghia-4-so-cuoi-dien-thoai

Ý nghĩa tốt xấu của sim phong thủy 4 số cuối điện thoại

4 số cuối điện thoại được xem là tốt nhất đẹp nhất khi kết hợp với nhau

 • 1102: Độc nhất vô nhị
 • 2204: Mãi mãi không chết
 • 6686: Lộc lộc phát lộc
 • 6868: Lộc phát lộc phát
 • 5555: Sinh đường làm ăn
 • 5656: Sinh lộc sinh lộc
 • 0578: Không năm nào thất bát
 • 1111: Tứ trụ vững chắc
 • 2626: Mãi lộc mãi lộc
 • 2628: Mãi Lộc Mãi Phát
 • 1368: Cả một đời lộc phát, Sinh Tiền Lộc Phát
 • 1369: Sinh Tiền Lộc Quyền
 • 1515: Sinh sôi, nảy nở
 • 1618: Nhất lộc nhất phát
 • 8683: Phát lộc phát tài
 • 5239: Tiền tài
 • 9279: Tiền lớn tài lớn
 • 3937: Ông Địa, Ông Trời
 • 3938: Thần tài thổ địa
 • 3939: Tài lộc, 2 ông Địa
 • 3333: Đắc Phúc Toàn tài
 • 8386: Phát tài phát lộc
 • 8668: Phát lộc lộc phát
 • 4648: Tứ lộc tứ phát
 • 8888: Tứ phát, Đại Phát Hữu Lộc
 • 4078: Bốn mùa không thất bát
 • 6666: Tứ lộc (nếu mà dân miền Tây gọi là 4 ông lục), Hữu Lộc, Lộc Tồn.
 • 3468: Tài tử lộc phát
 • 6578: 6 năm thất bát
 • 6868: Lộc phát lộc phát (sáu tấm sáu tấm)
 • 1668: Càng ngày càng phát
 • 8686: Phát lộc phát lộc
 • 7308: Thất tài không phát
 • 7939: Thần tài LỚN, Thần tài nhỏ
 • 7838: Ông địa lớn, Ông địa nhỏ
 • 7878: Thất bát, thất bát (ông địa)
 • 2879: Mãi phát tài
 • 1122: Một là một, hai là hai
 • 6789: Sang bằng tất cả (sống bằng tình cảm)
 • 6758: Sống bằng niềm tin
 • 0607: Không xấu không bẩn
 • 9991: Quyền Lực đỉnh cao
 • 9999: Trên Đỉnh Trường Tồn, Đại Thiên Trợ Mệnh.
 • 0378: Phong ba bão táp
 • 8181: Phát 1 phát 1
 • 3737: Hai ông trời
 • 6028: Vạn Lộc Mãi Phát
 • 7762:  Hữu lộc lộc tồn
 • 0908: Vạn Quyền Đại Phát
 • 8906: Đại Phát Vượng Quyền Vạn Lộc
 • 1110 (0111): Kết thúc Không Vui
 • 7749: Hậu vận Bế tắc
 • 4953: Họa Phúc Khôn Lường
 • 2204: Mãi mãi không chết
 • 5555: Đại Vượng Trường Sinh
 • 4444: Tứ bất tử
 • 8648: Trường sinh bất tử
 • 0404: Không chết, không chết
 • 0808: Vạn Phát Vạn Phát
 • 0805: Vạn Phát Đại Sinh
 • 3546: Sinh tài Tứ Lộc
 • 5505: Tích Tiểu Thành Đại
 • 2306: Hai bà cháu
 • 7777: Đại Vượng Sinh Tiền, Trừ Tà Sát Quỷ
 • 1111: Tứ Trụ Triều Đình
 • 1314: Trọn đời trọn kiếp
 • 5031: Đại Vượng Thiên Y, Lộc Lá Trời Cho
 • 9898: Có tiền có tật
 • 2412: 24 tháng 12 Noel
 • 1920: Nhất chín nhì bù
 • 3456: Bạn bè nể sợ (B-B-N-S)
 • 6789: San bằng tất cả ( 6 – 7 – 8 – 9: S – B – T – C ) hoặc Sống bằng tình cảm.
 • 4078: Số này dân làm ăn rất thích ý nghĩa của nó là bốn mùa làm ăn không thất bát
 • 4953: 49 chưa qua 53 đã tới
 • 1486: 1 năm 4 mùa phát lộc/1 năm 4 mùa lộc phát

phong-thuy-4-so-cuoi-dien-thoai-2

Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối là những số này

 • 2224: “Mãi mãi toàn tử”. Ý nói người dùng sim đuôi này làm ăn thường thua lỗ, kém may mắn, ít bạn nhiều kẻ thù.
 • 4949: “Tử mãi tử mãi”. Giải nghĩa chúng ta có thể thấy đây là con số TỬ. Không chỉ vậy theo quan niệm dân gian số 49 chính là biểu tượng cho năm tuổi vận hạn của tất cả mọi người nên cần kiêng kị và tránh xa nó.
 • 5353: “Vận hạn vận hạn”. Dự trên quan niệm văn hóa của người Việt Nam ta thì số 53 là tuổi vận hạn, đen đủi, xui xẻo như số 49 vậy do đó bạn không nên dùng khi 4 số cuối điện thoại của mình chứa bộ số này.
 • 0306: “Không tài không lộc”. Theo thống kê không ít khách hàng sử dụng sim đuôi này trong làm ăn kém may mắn, thường xuyên thua lỗ, khó phát triển về tiền tài và công danh.
 • 4478:  “Bốn mùa thất bát”. Ý nghĩa làm ăn ít có kết quả tốt, khó xây dựng sự nghiệp, tiền đồ.
 • 5349 – 4953: “Sinh tài tử nghiệp”. Người dùng sim đuôi 5349 là người có tài tuy nhiên về sau khó phát đạt đặc biệt dễ lụi bại.
 • 7749: “Thất thất tử mãi”. Làm ăn khó sinh lời, vận hạn triền miên, công danh sự nghiệp khó thành.
 • 0508: “Không sinh không phát”. Cơ hội kinh doanh không có, công việc không phát triển, bế tắc
 • 4342: “Tử tài tử mãi”. Số kìm hãm tài năng, u tối kém linh hoạt học sinh sinh viên lại càng cần tránh xa.
 • 2201: “Mãi mãi không nhất”. Cố gắng đến đâu cũng khó có được vị trí, thứ hạng cao trong học tập và công việc.

Phong thủy 4 số cuối trong ngũ hành tương sinh

Trong ngũ hành tương sinh việc xác định xem 4 số cuối điện thoại của mình hợp hay xấu rất cần thiết. Việc chọn 4 số cuối điện thoại hợp mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

Người mệnh Mộc

 • 4 số cuối điện thoại nên có các số: 0, 1, 3, 4
 • Không chứa  các con số sau: 6, 7

Người mệnh Kim

 • 4 số cuối điện thoại nên có các số: 0, 2, 5, 8, 6, 7
 • Không chứa  các con số sau: 9

Người mệnh Thổ

 • 4 số cuối điện thoại nên có các số: 0, 2, 5, 8, 9
 • Không chứa  các con số sau: 3, 4

Người mệnh Hỏa

 • 4 số cuối điện thoại nên có các số: 3, 4, 9 
 • Không chứa  các con số sau: 1

Người mệnh Thủy

 • 4 số cuối điện thoại nên có các số: 6, 7,1
 • Không chứa các con số sau: 0, 2, 5, 8

Hy vọng qua bài viết về cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại ở trên sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích với các bạn. Và các bạn cũng nên nhớ cách xem này chỉ là để tham khảo và nó không có tính thực tế và chính xác đâu nhá.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare