Top 10 game kinh dị online chơi cùng bạn bè trên điện thoại

Game kinh dị là một trong những thể loại phổ biến nhất trong ngành công nghiệp game. Chúng thường lấy bối cảnh trong môi trường tối tăm và kỳ lạ, và chúng thường chứa các yếu tố siêu nhiên.

Trong phần này, chúng tôi sẽ liệt kê những game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại online hay nhất đã được phát hành trong những năm gần đây.

Top 10 game kinh dị online chơi cùng bạn bè trên mobile

1. Identity V

Nằm trong top những game kinh dị online mobile hay nhất đầu tiên là còn game Identity V. 

Trong thế giới game kinh dị, Identity V là một trong những game độc nhất. Trò chơi không dựa vào những pha dọa nhảy và máu me để khiến bạn sợ hãi. Thay vào đó, nó tập trung vào những ảnh hưởng tâm lý mà nó có đối với người chơi của mình. Identity V là một trò chơi di động có nghĩa là nó có thể được chơi ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào.

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

Nó bắt đầu với một người bị mắc kẹt trong một tòa nhà bỏ hoang mà không nhớ họ là ai hoặc điều gì đã xảy ra với họ. Sau đó, người chơi phải khám phá tòa nhà và tìm manh mối để trốn thoát và hy vọng tìm hiểu danh tính của họ trong quá trình này.

Người chơi phải giải các câu đố, lần ra manh mối và khám phá mọi ngóc ngách của tòa nhà bỏ hoang này để có thể thoát thân.

2. Dead by Daylight Mobile – Game kinh dị online mobile

Dead by Daylight Mobile được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2016 cho Microsoft Windows và Xbox One, sau đó vào ngày 10 tháng 7 năm 2017 cho iOS và Android. Trò chơi nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Dead by Daylight Mobile là một trò chơi kinh dị sinh tồn, nơi người chơi được yêu cầu phải thoát khỏi kẻ giết người.

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

Trò chơi lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với bản gốc, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Trong phiên bản này, tất cả các nhân vật đều khác nhau và có những kẻ giết người và người sống sót mới. Trò chơi cũng có một bản đồ mới, dựa trên một nhà tù bị bỏ hoang.

Người chơi có thể nhập vai một trong bốn người sống sót: Michael Myers, Laurie Strode, Freddie Krueger hoặc Leatherface. Họ cũng có thể đóng vai một trong bốn kẻ giết người: Jason Voorhees, Ghostface, Chucky hoặc Leatherface.

3. Dead Palague: Zombie Outbreak – Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hay

Dead Palague: Zombie Outbreak là một trò chơi kinh dị được phát triển bởi Robot Gentleman. Trò chơi đã được phát hành trên App Store vào ngày 17 tháng 9 năm 2018, và nó tương thích với cả thiết bị Android và iOS.

Trong Dead Palague: Zombie Outbreak Bạn là người sống sót cuối cùng và nhiệm vụ của bạn là sống sót càng lâu càng tốt trong một thành phố bỏ hoang.

Người chơi phải tránh thây ma, thu thập vũ khí và vật tư, và cố gắng thoát ra khỏi thành phố còn sống.

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

4. Hellraiser 3D Multiplayer – Game kinh dị online

Hellraiser 3D là một trò chơi kinh dị chỉ có trên iOS và Android. Đây là một trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể đấu với những người chơi khác.

Trò chơi này là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với chế độ nhiều người chơi cho phép tối đa bốn người chơi cùng chơi trên một thiết bị. Người chơi có thể chọn từ bốn nhân vật khác nhau với khả năng và vũ khí độc đáo của riêng họ. Gameplay của trò chơi bao gồm khám phá bản đồ, tiêu diệt thây ma, thu thập vũ khí và kích hoạt bẫy để bảo vệ bản thân khỏi lũ kẻ thù.

Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi quần áo và màu da bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi được gọi là linh hồn mà họ kiếm được bằng cách tiêu diệt zombie.

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

5. Horrorfield Multiplayer

Horrorfield Multiplayer là một trò chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi với bạn bè và những người lạ của mình trong một môi trường kinh dị. Trò chơi có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android.

Game lấy bối cảnh là một lĩnh vực kinh dị và người chơi sẽ phải chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình. Nó có tới 7 nhân vật để bạn lựa chọn, mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng.

Ví dụ, một Doctor có thể tự chữa bệnh, một Engineer có thể sửa máy phát điện và các vật dụng thủ công để rời khỏi nơi trú ẩn nhanh hơn, một Police Officer có thể bắt kẻ sát nhân,…

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

Ngoài ra bạn cũng có thể đóng vai nhân vật giết người với các nhân vật như A Butcher, Monster, Ghost, và Cultist. Và mỗi nhân vật này có khả năng và nhiệm vụ riêng.

Chỉ khi bạn thuộc phe người sống sót mới cho phép liên minh với những người chơi khác trong nhiều game online. Do đó, nếu chọn vào vai một con quái vật sẽ không cho bạn cơ hội hợp tác và bạn sẽ là một người chống lại tất cả mọi người chỉ với một mục đích: săn và giết con mồi.

6. Slenderman Hide & Seek

Slenderman Hide & Seek là một trò chơi di động về trốn tìm với Slenderman. Trò chơi được phát triển bởi Blue Isle Studios và phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2017.

Mục tiêu của người chơi trong game là tìm ra sáu “mảnh linh hồn” trước khi Slenderman tìm thấy chúng. 

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

Người chơi phải tránh Slenderman trong 60 giây để lên cấp độ tiếp theo. Nếu người chơi bị bắt, họ sẽ bị dịch chuyển trở lại trạm kiểm soát cuối cùng và mất một mạng. Người chơi cũng có thể thu thập các trang của một cuốn truyện nằm rải rác ở các cấp độ, giúp mở khóa các khu vực mới trong bản đồ khi họ thu thập được nhiều trang hơn.

7. Slendytubbies: Android Edition

Slendytubbies: Android Edition là game kinh dị dành cho thiết bị di động.Trò chơi bắt đầu với việc người chơi được xem một đoạn video về bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ. Đoạn video được thực hiện dưới góc nhìn của người mẹ của đứa trẻ, người nhận thấy con trai mình bị mất tích và đi tìm con. Người chơi sau đó phải khám phá ngôi nhà và tìm manh mối dẫn họ đến con trai của họ.

Trong trò chơi này, người chơi không hề đơn độc – họ có thể chơi online với bạn bè trong multiplayer. Với lựa chọn thứ hai, bạn có thể tham gia một phòng chơi với tối đa 6 người chơi.

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

8. Bigfoot Monster Hunter

Bigfoot Monster Hunter là một game kinh dị online trên di động có thể chơi cùng bạn bè. Trò chơi này nói về việc săn lùng và tiêu diệt quái vật Bigfoot huyền thoại.

Người chơi phải khám phá khu rừng để tìm manh mối về nơi Bigfoot có thể đang ẩn náu. Khi họ tìm thấy vị trí, họ phải lẻn vào nó và giết nó bằng vũ khí như dao, súng, và nhiều thứ khác. Họ cũng có thể sử dụng tính năng tàng hình để đến gần mà không bị Bigfoot chú ý.

Khi vào chơi bạn sẽ được trang bị khẩu súng săn, bẫy gấu, spy camera, đèn pin,…để chơi game tốt hơn bạn nên phối hợp với bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ.

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

9. Horror Hunt: Until Daylight

Until Daylight là một trò chơi kinh dị đã được thiết kế cho các thiết bị di động mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình. Trò chơi là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi sẽ phải sống sót chống lại thây ma và những sinh vật khác để có thể sống sót.

Gameplay của Until Daylight có thể được chia thành ba chế độ khác nhau: Story Mode, Endless Mode và Multiplayer Mode. Trong Story Mode, người chơi sẽ phải hoàn thành các giai đoạn khác nhau để tiến triển qua câu chuyện. Chế độ Endless mang đến trải nghiệm sinh tồn nơi người chơi phải tránh thây ma càng lâu càng tốt trước khi chúng chắc chắn phải chết. Chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi chơi với bạn bè trong cài đặt trực tuyến hoặc ngoại tuyến bằng kết nối Bluetooth hoặc WiFi.

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

10. Friday Night Multiplayer

Friday Night Multiplayer là một trò chơi kinh dị chơi với bạn bè. Đó là một trải nghiệm độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Trò chơi đã được phát triển cho các thiết bị di động, nhưng nó cũng có một chế độ trực tuyến cho phép người chơi chơi từ xa.

nhung-game-kinh-di-online-choi-cung-ban-be-tren-dien-thoai-hay

Trò chơi này cho phép bạn trở thành một người sống sót bị mắc kẹt hay một kẻ sát nhân tàn nhẫn điên cuồng. Điểm thú vị của tựa game kinh dị này là cung cấp sự lựa chọn hành động tuyệt vời. Ví dụ, nếu bạn thuộc bên người sống sót, bạn phải tìm cách trốn thoát.

Nếu bạn thích vào vai một kẻ sát nhân thì cũng khá dễ dàng, chiến đấu và giết tất cả các nạn nhân trước khi họ chạy thoát khỏi những cái bẫy bạn đặt ra.

Ở trên là những game kinh dị online mobile hay nhất mà các bạn có thể tải về và chơi cùng bạn bè trong thời gian rảnh rỗi. Với những tựa game kinh dị này cho các bạn những cảm nhận đầy thú vị và cảm xúc khi chơi và những game này có đầy đủ trên Android/iPhone.

Phượng Hoàng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare