Gợi ý 20+ kiểu tóc uốn siêu đẹp dành cho chị em đây

Ngày nay khi ra ngoài gặp 10 chị em thì có đến 9 chị em để cho mình những kiểu tóc uốn. Phải nói tóc uốn đang dẫn đầu xu hướng HOT TREND hiện nay. Và nếu như bạn cũng muốn thay đổi cho mình kiểu tóc uốn đẹp mới thì hãy tham khảo ngay những mẫu dưới đây nhé.

20+ kiểu tóc uốn siêu đẹp

Tóc uốn mái ngố

Tóc uốn mái ngố đang là một trong những kiểu tóc đẹp hot trend những năm gần đây. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người nổi tiếng thử qua kiểu tóc mái này. Sở dĩ kiểu uốn mái ngắn phổ biến như vậy là do dễ kết hợp, dễ tạo kiểu và khiến bạn gái ra rất nhiều đấy.

kieu-toc-uon-sieu-dep

kieu-toc-uon-sieu-dep

Tóc uốn đuôi

Tóc uốn đuôi đem lại nét quyến rũ cho các chị em và phù hợp với mọi khuôn mặt. Và bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc tóc cũng như tạo kiểu. Với kiểu tóc này sẽ giúp chị em thêm tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

kieu-toc-uon-sieu-dep-2

kieu-toc-uon-sieu-dep-4

Tóc uốn ngang vai

Tóc uốn ngang vai đang là xu hướng của các chị em hiện nay. Với kiểu tóc ngang vai bạn có thể thử với nhiều mẫu uốn khác nhau.

kieu-toc-uon-sieu-dep-5

kieu-toc-uon-sieu-dep-5

Tóc uốn đẹp dài ngang lưng

Với tóc dài ngang lưng bạn hãy thử kiểu uốn sóng lơi, uốn sóng nước, uốn xoăn… và kết hợp với những màu tóc nâu khói, xám khói, màu nâu sữa.. xem sao nhé.

kieu-toc-uon-sieu-dep-7

kieu-toc-uon-sieu-dep-9

Kiểu tóc uốn Hàn Quốc

Tóc uốn Hàn Quốc luôn là xu hướng cho những bạn trẻ hiện nay, với kiểu tóc uốn Hàn Quốc phù hợp hầu hết với mọi độ tuổi và với kiểu tóc này thì bạn không bao giờ sợ lỗi mốt.

kieu-toc-uon-sieu-dep-10

kieu-toc-uon-sieu-dep-10

Tóc uốn gợn sóng

Nếu bạn đã quá nhàm chán với mái tóc thẳng “không cảm xúc” của mình thì ngại gì không thử ngay kiểu tóc uốn gợn sóng đang hot trend này xem sao nhỉ.

kieu-toc-uon-sieu-dep-12 kieu-toc-uon-sieu-dep-12

Tóc uốn chữ C

Kiểu tóc uốn chữ C tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh tú đặc biệt phù hợp với những bạn sinh viên, các cô nàng nhân viên văn phòng. Kiểu tóc này khá là đơn giản và dễ dàng chăm sóc, ngoài ra còn phù hợp với mọi khuôn mặt.

kieu-toc-uon-sieu-dep-14

kieu-toc-uon-sieu-dep-14

Kiểu tóc uốn cụp đuôi

Tóc uốn cụp đuôi bồng bềnh vừa nữ tính vừa năng động rất hợp với các bạn có gương mặt tròn. Kiểu tóc này đơn giản nhưng khi kết hợp với màu nhuộm sáng đem lại hiệu ứng ấn tượng tạo nên vẻ đẹp hiện đại, cá tính cho bạn.

kieu-toc-uon-sieu-dep-17 kieu-toc-uon-sieu-dep-19

Tóc uốn cho tóc dài

Với mái tóc dài bạn nên lựa chọn kiểu uốn uốn xoăn sóng sẽ đem đến cho bạn một nét đẹp xinh xắn. 

kieu-toc-uon-sieu-dep-20

kieu-toc-uon-sieu-dep-20

Tóc uốn phồng cụp đuôi

Với kiểu uốn tóc này thì sẽ hợp với bạn có mái tóc mỏng hơn vì nó sẽ giúp tóc bạn bồng bềnh và tạo cảm giác cho tóc dày hơn.

kieu-toc-uon-sieu-dep-22

kieu-toc-uon-sieu-dep-22

Tóc uốn chữ S 

Tóc uốn chữ S là kiểu tóc được uốn xoăn theo hình chữ S. Mẫu tóc uốn này được nhiều chị em yêu thích bởi phong cách dịu dàng, nữ tính. 

kieu-toc-uon-sieu-dep-24

kieu-toc-uon-sieu-dep-24

Tóc uốn đuôi nhẹ nhàng

Kiểu tóc uốn này dành cho những bạn thích sự nhẹ nhàng, không muốn cầu kỳ. Với kiểu tóc này bạn phù hợp với mọi khuôn mặt và cực kỳ dễ dàng chăm sóc.

kieu-toc-uon-sieu-dep-26

kieu-toc-uon-sieu-dep-26

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh

Tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh này phù hợp với mọi khuôn mặt, với phần tóc được uốn bồng bềnh rất phù hợp cho những bạn tóc móc vì nó cho cảm giác tóc dày hơn. Nếu bạn thích để tóc ngắn thì hãy thử kiểu tóc này xem sao nhé.

kieu-toc-uon-sieu-dep-30

Mẫu tóc uốn đẹp cho mặt tròn 

Những kiểu tóc uốn đẹp cho mặt tròn sẽ mang đến cho chị em nét đẹp dễ thương trẻ trung và mẫu tóc này sẽ uốn theo kiểu bồng bềnh để giúp cho gương mặt của bạn trông thon gọn hơn.

kieu-toc-uon-sieu-dep-31

kieu-toc-uon-sieu-dep-33

Mẫu tóc uốn đẹp cho mặt dài

Với gương mặt dài bạn bạn nên để tóc dài ngang vai uốn theo kiểu xoăn sóng sẽ giúp bạn trông đẹp hơn rất nhiều đấy.

Tóc uốn đẹp cho mặt vuông 

Với khuôn mặt vuông thì một kiểu tóc uốn ngang vai sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Mẫu tóc uốn layer đẹp 

Tóc layer là một trong những mẫu tóc đang rất thịnh hành trong những năm gần đây và khi kết hợp với uốn sẽ tạo cho bạn một mái tóc vô cùng đẹp và hấp dẫn.

Các phương pháp uốn tóc đẹp bạn nên biết

Phương pháp uốn lạnh

Phương pháp làm tóc này bắt nguồn từ California những năm 1938. Thợ làm tóc sẽ dùng các lô cuốn để giúp tóc được xoăn sóng. Sau đó, tóc sẽ được “tiếp nhận” một lượng thuốc vừa đủ. Điều này sẽ giúp làm mềm các thớ tóc và khiến tóc dễ dàng vào nếp xoăn hơn.

Tóc uốn lạnh là cách giúp tóc xoăn đều mà không cần máy móc cồng kềnh hoặc thao tác quá phức tạp.

Sau một thời gian khoảng 30 phút, tóc lại tiếp tục được apply thêm một loại thuốc khác. Đây chính là thuốc giúp định hình tóc giữ được độ xoăn. Khoảng 1 – 1.5 giờ, bạn xả lại tóc với nước lạnh là đã có được mái tóc gợn sóng lọn to rồi!

Tóc uốn lạnh thực hiện với tóc còn ướt và sẽ phù hợp hơn với những mái tóc ngang vai hoặc tóc ngắn.

Phương pháp uốn nóng

Phương pháp này trái ngược với phương pháp uốn lạnh đó là bạn thoa đều thuốc uốn tóc làm mềm tóc rồi mới thực hiện cuốn lô cho các lọn tóc của mình.

Tiếp theo, thợ làm tóc sẽ dùng các biện pháp nhiệt như lô điện, máy sấy, máy hấp tóc… để kích thích tóc vào nếp. Sau khoảng 30 phút, tóc lại tiếp tục được bôi thuốc một lần nữa để định hình tóc và chờ khoảng 10 – 15 phút là đã có thể hoàn thành quá trình “hô biến” tóc thẳng thành tóc xoăn.

Với tóc uốn nóng sẽ thực hiện khi tóc đã khô. Kiểu tóc này sẽ khiến các lọn tóc vô cùng đều nhau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có một mái tóc gợn sóng lọn to đẹp cùng hình thức tạo kiểu này.

Phượng Hoàng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare