Hướng dẫn cách chọn size và hạ size đai nịt bụng chuẩn

Sử dụng đai nịt bụng để giảm mỡ bụng đang rất là hiệu quả và được rất nhiều chị em đang sử dụng. Nhưng để hiệu quả thì bước đầu tiên và cũng rất quan trọng đó là chọn size đai nịt bụng vừa với kích thước cơ thể của mình. Nếu chọn size quá rộng hay quá chật thì sẽ không mang lại hiệu quả nào. Biết được điều này thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn size đai nịt bụng hiệu quả nhất.

Một đai nịt bụng như thế nào thì vừa với cơ thể

Một chiếc đai nịt bụng vừa size với cơ thể khi mặc lên ta kéo 2 đầu lại với nhau mà khoảng cách của chúng khoảng 7-10cm. Khi mặc lên bạn thấy thoải mái mà đai nịt bụng vẫn có sức ép vào vùng bụng.

Còn khi bạn kéo 2 đầu khuy lại với nhau mà khoảng cách dưới 7cm thì đây là đai nịt bụng có size rộng hơn với cơ thể của bạn, và bạn không cần phải dùng quá sức để kéo 2 đầu lại với nhau.

Đai nịt bụng chật hơn so với cơ thể của bạn là khi bạn kéo 2 đầu khuy lại cảm thấy rất nặng, khó kéo và khoảng cách 2 đầu khoảng trên 10cm. Và hiện nay có rất nhiều chị em nghĩ rằng cứ đeo đai nịt bụng chật thì sẽ nhanh giảm mỡ bụng, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Và mình khuyên các bạn không nên chọn size quá chật với cơ thể của mình.

dai-nit-bung-latex

Mua Đai Nịt Bụng Chính Hãng Tại Đây

Hướng dẫn chọn size đai nịt bụng chuẩn

Bước đầu tiên để chọn size nịt bụng chuẩn là các bạn cần đo chỉ số chiều cao, vòng eo, vòng bụng của mình.

  • Chỉ số vòng eo đây là vòng nhỏ nhất trên rốn 3cm
  • Chỉ số vòng bụng dưới rốn 3cm
  • Chiều cao cơ thể để chọn đai nịt bụng ngắn hay dài
  • Chiều cao từ chân ngực đến hết bụng dưới

Sau khi đo được những chỉ số trên thì các bạn hãy chọn size theo bảng dưới đây

bang-size-dai-nit-bung

Cách hạ size đai nịt bụng

Để giảm mỡ bụng và làm thon gọn vòng eo tốt nhất thì việc chọn size vừa với cơ thể rất quan trọng. Bạn cần hạ size khi bạn mua sản phẩm không vừa với cơ thể, hay khi sử dụng một thời gian nó không còn khả năng siết nữa do bạn do bạn đã giảm được vòng eo bụng đáng kể. 

Lúc này bạn cần gói gọn sản phẩm và gửi tới nơi bạn đã mua để yêu cầu hạ size theo chuẩn cơ thể của mình. Thông thường những sản phẩm bạn mua chính hãng đều được hỗ trợ hạ size miễn phí.

Một thân hình cân đối là như thế nào?

Mục đích sử dụng đai nịt bụng của các chị em là để có một vòng eo thon gọn, cơ thể cân đối để trở lên đẹp và quyến rũ hơn. Nhưng thế nào là một cơ thể cân đối thì chị em đã biết chưa.

Một cơ thể cân đối chuẩn là sự cân đối chiều cao và cân nặng. Nếu cân nặng đạt chuẩn nhưng chiều cao lại không phù hợp cũng không phải là cân đối. Ngược lại, chiều cao đã đạt chuẩn những cân nặng vượt hoặc dưới ngưỡng cho phép cũng không hẳn là đẹp. Hãy sử dụng phép tính sau để xem cơ thể mình có cân đối hay không nhé:

BMI= cân nặng (Kg) / Chiều cao(m) x 2 

BMI (Body Mass Index) là chỉ số khối cơ thể. Đây là một phép tính dựa trên cân nặng và chiều cao để tính ra được tỉ lệ của cơ thể một cách chính xác nhất.

Ở Việt Nam chúng ta chỉ nên có BMI từ 18,5 – 22,9 , với các bạn gái trẻ thì BMI tốt nhất là 18,5 – 22,9, còn phụ nữ trung tuổi thì BMI khoảng 20 – 22.

Sau đây là bảng chiều cao cân nặng cho các chị em tham khảo

bang-chieu-cao-can-nang-chuan-cua-nu-gioi

Như vậy chúng ta đã biết được tầm quan trọng của chọn size đai nịt bụng phù hợp với cơ thể là như thế nào rồi. Nếu bạn chọn sai size thì sẽ không mang lại tác dụng gì cả vừa mất thời gian lại tốn kém. Vì thế khi mua đai nịt bụng bạn cần đo chỉ số cơ thể của mình để chọn ra size phù hợp nhé.

Phượng Hoàng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare