Có nên đeo đai nịt bụng khi ăn với tập thể dục không?

Đai nịt bụng được nhiều các chị em biết đến bởi nó có tác dụng làm giảm mỡ bụng, giúp định hình vóc dáng trở nên thon gọn hơn. Vậy có nên đeo đai nịt bụng khi ăn với khi tập thể dục không? Hay theo dõi bài viết sau đây nhá.

Có nên đeo đai nịt bụng khi ăn không?

Khi sử dụng đai nịt bụng nó sẽ siết lại nhờ cấu tạo từ cao su non và xương thép định hình. Phần cao su non co giãn 4 chiều theo chuyển động của cơ thể, còn xương thép ép mỡ bụng dưới da, giúp đốt cháy đi mỡ thừa. Tùy vào số lượng xương thép sẽ quyết định khả năng vận động của người sử dụng. Áo nhiều xương sẽ khó vận động, trong khi áo ít xương sẽ thoải mái nhưng định hình kém hơn. 

Vậy thì khi ăn có nên đeo đai nịt bụng không? Cấu trả lời là không nhé. Vì khi ăn dạ dày của bạn sẽ căng lên to hơn bình thường, và khi mặc đai nịt bụng sẽ khiến sức ép tử đai nịt bụng tác động vào bụng lên dạ dày, khiến người mặc tức bụng, khó chịu. 

co-nen-deo-dai-nit-bung-khi-an

Vì vậy bạn tuyệt đối không nên đeo đai nịt bụng khi đang ăn nhé, sẽ làm tổn hại đến khả năng tiêu hóa của bạn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiệm trọng cho bản thân mình.

Cách tốt nhất để sử dụng đai nịt bụng là sau khi ăn 40 phút. Và cách tối ưu nhất để giảm mỡ bụng là bạn đeo đai nịt bụng 6-8 tiếng mỗi ngày, nên chia ra để đeo chứ không nên đeo liền mạnh suốt 8 tiếng. Một là giúp da bụng có thời gian được thư giãn. Hai là để tránh trường hợp phải sử dụng ở trong bữa ăn.

Mốc thời gian đeo tốt nhất trong ngày ví dụ như: 7h sáng đến 11h trưa, chiều thì dùng từ 2h chiều đến 5h chiều.

Có nên đeo đai nịt bụng khi tập thể dục

Đeo đai nịt bụng khi tập thể thao là một phương pháp hữu hiệu trong quá trình giảm mỡ bụng, làm thon gọn vòng eo, ngoài ra thì còn giúp làm săn chắc vòng eo.

Thế nhưng bạn cần hết sức chú ý khi việc tập thể dục bao gồm những hoạt động mạnh và cơ thể của bạn lúc tập cần nhiều oxy hơn mức bình thường chính vì vậy bạn phải đảm bảo cung cấp đủ mức oxy cho cơ thể.

co-nen-deo-dai-nit-bung-khi-tap-the-duc

Để kết hợp đai nịt bụng với tập thể dụng bạn nên chọn đai nịt bụng có kích thước vừa với cơ thể của mình, và đai nịt bụng có khả năng thấm mồ hôi tốt, điển hình như đai nịt bụng Latex. 

Dưới đây là một số lưu ý mặc gen khi tập luyện thể dục, thể thao:

  • Thứ nhất: không nên siết quá chặt, đặc biệt là với động tác khó, chạy đường dài.
  • Thứ hai: bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể bởi khi gen tập luyện thể dục, thể thao cơ thể sẽ mất nước nhiều hơn.
  • Thứ ba: khi mặc gen cơ thể cảm thấy khó chịu thì nên cởi ra gen để cơ thể nghỉ ngơi một chút
  • Thứ tư: nếu chị em bị đau lưng hay đau cột sống thì mặc gen khi tập thể thao là biện pháp hiệu quả để bảo vệ cột sống. Hoặc khi vận động, bê đồ nặng vẫn có thể gen để cột sống được bảo vệ tốt nhất.

Tư bài viết này thì các bạn cũng có câu trả lời rồi phải không ạ. Khi ăn cơm thì không nên đeo đai nịt bụng sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày cũng như tiêu hóa của các bạn. Còn khi tập thể dục mà kết hợp với đai nịt bụng sẽ nhanh chóng đốt cháy mỡ bụng hơn và cho cơ bụng săn chắc hơn.

Phượng Hoàng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare