100+ Câu nói Caption hay ngắn gọn nhiều ý nghĩa dùng đăng FB, Zalo, Instagram

Bạn thích những câu nói hay về tình yêu, cuộc sống, câu châm ngôn, những câu nói chill nhưng bằng tiếng anh. Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những câu caption tiếng anh hay dành cho bạn đọc để sử dụng đăng lên FB, Zalo, Instagram…

Caption tiếng anh hay

 1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. ― Dr. Seuss (Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.)
 2. You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Mae West (Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.)
 3. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. ― Oscar Wilde (Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.)
 4. Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. ― Narcotics Anonymous (Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.)
 5. It does not do to dwell on dreams and forget to live. (Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.)
 6. Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. ― Mark Twain (Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.)
 7. Life is what happens to us while we are making other plans. ― Allen Saunders (Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.)
 8. I’m not afraid of death; I just don’t want to be there when it happens. ― Woody Allen (Tôi không sợ cái chết; tôi chỉ không muốn ở đó khi điều này xảy ra.)
 9. Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. ― George Bernard Shaw (Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.)
 10. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die. – Jack Ma (Bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép và bạn sẽ chết.)
 11. But better to get hurt by the truth than comforted with a lie. ― Khaled Hosseini (Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.)

nhung-cau-noi-tieng-anh-hay

Câu nói tiếng anh hay về tình yêu

 1. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you  -Tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em
 2. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry -Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc
 3. Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have -Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ
 4. A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart -Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui
 5. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile -Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó
 6. Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you -Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn
 7. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right
 8. one, so that when we finally meet the person, we will know how to be
 9. grateful -Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện
 10. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. -Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất
 11. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. -Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.
 12. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. -Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.
 13. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. -Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
 14. Believe in the sprit of love… it can heal all things. -Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.
 15. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. -Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
 16. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. -Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.
 17. Frendship often ends in love, but love in frendship-never -Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.
 18. How can you love another if you don’t love yourself? -Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

Caption-tieng-anh-hay

Caption tiếng anh hay về chủ đề cuộc sống

 1. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. -Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười?
 2. Life is not fair – get used to it!. -Cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng?
 3. To laugh with others is one of life’s great pleasures. To be laughed at by others is one of life’s great hurts. -Cười với người khác là một trong những niềm vui thú của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn của cuộc đời.
 4. Life is a story. Make yours the best seller.
 5. Cuộc đời là một câu chuyện. Hãy biến câu chuyện cuộc đời của bạn thành tác phẩm bán chạy nhất.
 6. Everybody laughs in the same language. -Ngôn ngữ của tiếng cười với ai cũng giống nhau.
 7. Life is short. Smile while you still have teeth! -Cuộc sống vốn rất ngắn. Hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể.
 8. A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy. -Để một tiếng cười trở nên tràn đầy niềm hạnh phúc, cần phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.
 9. Life is really simple, but we insist on making it complicated. -Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.
 10. Sadness flies away on the wings of time. -Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.
 11. Life is the greatest journey you will be ever on. -Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua
 12. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. -Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.
 13. Silence is the most powerful scream. -Im lặng là tiếng thét mạnh mẽ nhất.
 14. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile. -Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.
 15. The world is not what it seems. -Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy
 16. The busy have no time for tears. -Người bận rộn không còn thời gian để khóc.

Caption-tieng-anh-hay-1

Câu nói tiếng anh ngắn buồn tâm trạng

 1. The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most. -Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.
 2. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.” -Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
 3. “Deep as first love, and wild with all regret.” -Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.
 4. “Love is like heaven, but it can hurt like hell” -Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
 5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them. -Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.
 6. “Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner” -Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.
 7. “In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and stop loving someone” -Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đợi, không phải chờ đợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó.
 8. “People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lose it” -Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những điều rõ ràng đã rất trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào giữ được.
 9. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”
 10.  -Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.
 11. “When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent” -Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
 12. “Sometime, forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes silence is the best answer for a deceased love” -Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. Và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.
 13. “A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried” -Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 14. “One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else” -Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
 15. “Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry” -Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh, là khi anh lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh, là khi anh yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.
 16. “Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around’ -Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

nhung-cau-noi-tieng-anh-hay-1

Caption tiếng anh hài hước

 1. Future depends on your dreams. So go to sleep. -Tương lai phụ thuộc vào những giấc mơ của bạn. Vì vậy hãy đi ngủ.
 2. I love you – Like a dentist loves crooked teeth. -Anh yêu em – Như nha sỹ yêu những chiếc răng mọc lệch
 3. If you give a student the base, he will fall asleep. -Nếu cho học sinh một điểm tựa, cậu ta sẽ rơi vào giấc ngủ.
 4. Money is not the only thing, it’s everything. -Tiền không phải là thứ duy nhất, nó là mọi thứ.
 5. I don’t get older. I level up. -Tôi không già đi. Tôi lên cấp.
 6. Don’t blame yourself. Let me do it. -Đừng tự trách mình, hãy để tôi làm điều đó.
 7. If sleep is SO important… why does school start so early? -Nếu ngủ quan trọng đến vậy… thì sao trường học lại bắt đầu sớm thế kia?
 8. Those who laugh last thinks slowest. -Ai cười sau cùng là người “chậm tiêu” nhất.
 9. My wallet is like an onion. When I open it, I cry. -Ví của tôi giống như củ hành tây, mỗi khi mở nó ra, tôi đều khóc.
 10. It’s never too late to study; it’s only too late to use that knowledge. -Không bao giờ quá muộn để học, chỉ quá muộn để áp dụng kiến thức đó. 
 11. Practice makes perfect…But nobody’s perfect… so why practice? -Rèn luyện tạo nên sự hoàn hảo…Nhưng không ai là hoàn hảo cả… vậy tại sao phải rèn luyện?
 12. Procrastination is the greatest laborsaving invention of all time. -Trì Hoãn – Là sáng kiến tiết kiệm lao động vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tổng hợp những câu caption tiếng anh hay về tình yêu, cuộc sống vô cùng sâu sắc và ý nghĩa. Hãy cùng đọc, suy ngẫm và chia sẻ những câu tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa để lan tỏa giá trị và sự thật về tình yêu và cuộc sống này nhé.

Phượng Hoàng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare