Cách Tải Video Youtube 4K về bộ sưu tập chất lượng cao

Bạn đang xem một bộ phim hay một video nào đó rất hay trên youtube mà muốn tải về máy, nhưng trên youtube lại không có nút tải, và bạn không biết phải tải thế nào. Đừng lo, ngay sau đây mình sẽ chỉ bạn 8 cách tải video youtube 4K về bộ sưu tập, điện thoại, máy tính chất lượng cao tốt nhất

8 Các cách tải video Youtube về máy tính

1. Cách Tải Video Youtube chất lượng cao với SaveFrom

SaveFrom là một tiện ích mở rộng trình duyệt trực tuyến mang lại sự tiện lợi của nút tải xuống cho công việc khó khăn của việc lưu các trang web. Và nó cũng dùng để tải các video từ Youtube rất dễ dàng.

Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập vào Youtube, tìm kiếm video bạn muốn tải. Khi đó trên thanh địa chỉ sẽ là URL video của bạn.

cach-tai-video-youtube-4k

 

Bước 2: Bạn chèn thêm kí tự “ss” vào trước chữ youtube, thay vào cụm www. Sau đó nhấn Enter.

Lưu ý khi đó URL của bạn sẽ biến thành ssyoutube…..

cach-tai-video-youtube-4k-1

Bước 3: Hệ thống sẽ nhận lệnh chuyển sang trang trung gian Savefrom cho phép tải miễn phí. Tại đây bạn sẽ thấy video cần tải, góc phải có nút Download.

Nhưng bạn đừng vội nhấn chọn, ngay bên dưới nút Download là nút More, bạn hãy nhấn chọn vào đây để lựa chất lượng video tải xuống nhé. Sẽ có các định dạng 144p, 240p, 360p, 480p….

Bạn lưu ý chọn đuôi file là .MP4 để tránh phải cài đặt thêm phần mềm đọc video ở một số máy chưa có hỗ trợ đọc file .FLV hoặc .3GP

cach-tai-video-youtube-4k-ve-bo-suu-tap-chat-luong-cao

2. Cách Tải video từ Youtube nhanh với Yout.com

Tương tự như SaveFrom thì Yout.com cũng là một trang trung gian hỗ trợ người dùng tải video nhanh chóng và trực tiếp từ Youtube.

Bước 1: Tại URL của video, ban xóa đuôi ube trong từ youtube tại thanh địa chỉ, sau đó nhấn Enter.

cach-tai-video-youtube-4k

Bước 2: Trang sẽ nhận lệnh chuyển sang web trung gian. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn định dạng và chất lượng video tải về, thời gian tải về sau đó nhấn Ghi lại Mp3.

cach-tai-video-youtube-4k

Bước 3: Sau đó bạn chờ một lúc để tải video về.

3. Cách Tải Video từ Youtube nhanh về máy tính với x2Convert

Cách tải video bằng x2Convert bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web x2Convert và làm theo hướng dẫn.

Bước 1: Tìm đến video bạn muốn tải. Copy URL video trên thanh địa chỉ.

cach-tai-video-youtube-sang-mp4-tren-windows-3

Bước 2: Truy cập vào web x2Convert. Tại đây bạn sẽ thấy có các lựa chọn trên thanh tab: Tải mp3 từ youtube, tải video hoặc lấy link Fshare.

Dán đoạn URL video vào thanh đính link và chọn Lấy link để web chiết ra link download.

Sau đó bạn chọn chất lượng video và download về là xong.

4. Tải video YouTube nhanh 9convert

9convert.com là trang web tải video YouTube nhanh, không chứa quảng cáo, tất cả những gì bạn cần làm là lấy link video YouTube, dán vào ô tìm kiếm của 9convert và nhấn Bắt đầu.

cach-tai-video-youtube-4k-2

Chọn định dạng và chất lượng video rồi nhấn Tải xuống.

cach-tai-video-youtube-4k-3

9convert không chứa quảng cáo, không có những pop-up đáng ghét nhảy xổ ra mỗi khi bạn click vào trang. Tốc độ tải video nhanh ấn tượng và bạn luôn tải được video ở chất lượng tốt.

Không chỉ video, bạn có thể tải cả MP3 một cách dễ dàng. 9convert không giới hạn số lần tải về và cam kết việc tải video YouTube từ trang là luôn miễn phí.

5. Cách Tải và Chỉnh sửa Video từ Youtube với SaveTheVideo.com

SaveTheVideo.com là trang web không chỉ hỗ trợ download video mà còn là một công cụ chỉnh sửa video đơn giản gồm các tác vụ cắt hoặc nối video.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web SaveTheVideo và dán link video cần down vào thanh link.

Cách Tải và Chỉnh sửa Video từ Youtube với SaveTheVideo.com - Ảnh 1

Bước 2: Bên dưới thanh link sẽ có các tùy chọn:

 • Download: tải video.
 • Convert: Chuyển video thành đuôi .mp3 hoặc .mp4…
 • Edit: chỉnh sửa video
 • Cut: cắt video.
 • Merge: Nối video

Cách Tải và Chỉnh sửa Video từ Youtube với SaveTheVideo.com - Ảnh 2

Bước 3: Trong màn hình bên dưới bạn chọn nút Download để down video là xong.

6. Tải video Youtube 4K với Ytop1.com

Ytop1 giúp bạn tải xuống các video Youtube theo ý thích của mình và cung cấp các tính năng như tải video với tốc độ nhanh và không bị gián đoạn trong quá trình tải. Ytop1 là công cụ tải video Youtube miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Khi sử dụng Ytop1.com để tải video Youtube, bạn có tùy chọn tải xuống video cũng như chuyển đổi chúng sang định dạng tệp Audio như MP3, WAV và cũng như chất lượng video theo ý muốn của bạn

Điểm đặc biệt của Ytop1 là không chứa những quảng cáo xuất hiện mỗi khi bạn tải video và không giới hạn độ dài của video Youtube, bạn có thể tải video dài 1 giờ, 4 giờ cho đến các video có độ dài 10 giờ đến 20 giờ.

Vì sao nhiều người yêu thích Ytop1.com?

 • Nhiều tùy chọn tải xuống với chất lượng, độ phân giải khác nhau.
 • Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Hoạt động tốt trên máy tính, điện thoại Android/ iOS và iPad.
 • Miễn phí, không quảng cáo, không yêu cầu cài đặt phần mềm.
 • Tải xuống nhiều video Youtube cùng lúc.
 • Tốc độ tải video từ Youtube nhanh (8->20MB/s).
 • Không giới hạn độ dài video Youtube.
 • Để tải video Youtube bằng Ytop1, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở Youtube > sao chép link video Youtube cần tải xuống trên thanh công cụ (URL trình duyệt).

– Đối với máy tính: Click chuột phải vào URL chọn Copy.

– Đối với điện thoại: Nhấn biểu tượng Share chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở tab trình duyệt mới, truy cập ytop1.com

Bước 3: Nhập liên kết video Youtube vào Copy và dán link vào đây, hệ thống tự động Lấy Link Video ngay sau khi bạn cung cấp.

Bước 4: Lựa chọn chất lượng video tải xuống, nhấn nút Tải Video màu xanh.

Bước 5: Xác nhận Tải Về lần nữa để bắt đầu download video từ Youtube.

tai-video-youtube-4k

Sau khi bấm vào tải về, bạn chờ video download về thiết bị của mình nhé. Thời gian hoàn thành video tải từ Youtube sẽ phụ thuộc vào chất lượng và độ dài của video mà bạn lựa chọn. Sau khi xong, bạn nhấn trực tiếp vào file để mở.

6. Cách tải video YouTube 4K, download video 4K

Hiện tại YouTube đã hỗ trợ độ phân giải 4K cho một số video để người dùng có thể xem trên tivi với độ sắc nét nhất. Và chúng ta cũng hoàn toàn có thể tải video YouTube 4K để xem trên tivi, đặc biệt trên những dòng tivi 4K UHD với các tùy chọn 1440p (chất lượng 2K), 2160p (4K). Tuy nhiên bạn cần chú ý, do Windows không hỗ trợ xem video 4K nên muốn mở được video 4K thì chúng ta cần cài đặt phần mềm xem video 4K chuyên biệt như VLC hoặc 5Kplayer.

Videoder tải video 4K từ YouTube

Sau khi bạn tải và cài đặt phần mềm Videoder, tại giao diện của phần mềm bạn nhập từ khóa video 4K cần tải, hoặc paste trực tiếp URL video vào giao diện. Khi đó link YouTube được phần mềm kiểm tra và hiện nút Download để bạn tiến hành tải video.

tai-video-YouTube-4K-1

Chúng ta chờ phần mềm nhận dạng link video và bạn sẽ thấy có các tùy chọn tải mp3 từ video YouTube và các độ phân giải tải video, trong đó có 4K. Nhấn vào 4K để tải xuống.

tai-video-YouTube-4K-2

Lúc này bạn nhấn vào mục Downloads ở cạnh màn hình bên trái để thấy quá trình tải video. Khi hoàn thành nhấn Show in Explorer để xem thư mục lưu video.

cach-tai-video-YouTube-4K-2

Cuối cùng bạn mở video để xem là xong.

7. Tải video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới ra đời cách đây ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính:

tai-video-YouTube-4K-3

8. Tải video Youtube bằng IDM

Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy. Nếu chưa thì có thể Download IDM phiên bản mới nhất tại đây.

Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

cach-tai-video-youtube-4k-1

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

Những cách ở phần dưới đây là phương pháp tải video YouTube online mà không cần dùng đến IDM – Internet Download Manager hỗ trợ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí!

Ở trên là 8 cách tải video youtube về bộ sưu tập đơn giản và dễ thực hiện nhất, với những vdieo chất lượng cao 4k hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể áp dụng những cách này để tải được video yêu thích mỗi khi cần xem lại nhé.

Phượng Hoàng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare