Bàn là hơi nước cầm tay du lịch Philips STH3010/70 – Hàng Chính Hãng
- Chắc chắn, nhẹ và tay cầm gấp gọn được
- Ngăn chứa nước tháo rời – Dung tích 100ml có thể ủi được 3 món đồ
- Ủi nếp nhăn nhanh chóng
- Hơi nước đến 20g/ phút
- Khởi động nhanh chóng trong 30 giây
- Khử mùi quần áo và diệt 99.9% vi khuẩn trên bề mặt vải *
- An toàn để ủi trên mọi chất liệu vải
Set Lowest Price Alert
×
Notify me, when price drops
Set Alert for Product: Bàn ủi hơi nước Philips STH30 - 1.290.000₫
Nguyễn Thị Kim Yến –
ủi k thẳng, ủi xong 2 áo trắng đều bị dính màu đỏ có trong các lỗ phun hơi. thất vọng! dù đã chọn thương hiệu philip nổi tiếng.
Thom Nguyen –
Chỉ có đúng 1 yếu điểm là bình đựng nước hơi nhỏ nên nếu bạn muốn ủi nhiều quần áo cùng 1 lúc thì phải chịu khó chế nước vào thôi ạ.
Còn lại thì SP vô cùng xịn xò, màu sắc rất đẹp, phần tay cầm rất chắc chắn, dễ dàng sử dụng và hiệu quả của việc ủi thì vô cùng xuất sắc. Tiện lợi mang đi du lịch và những lúc gấp, muốn ủi nhanh 1,2 đồ quần áo. Rất nên thử trải nghiệm.
Nguyen Thu Hong –
Vẫn tin tưởng mua đồ cho ở Tiki vì giao nhanh
Dễ tìm đúng loại sp mình cần mà ko ngại fai inbox mấy bạn chủ shop rồi lơi đi k kịp chat lại bị các bạn tế lên ???? cám ơn các trang mua bán điện tử mặc dù dịch bệnh vẫn ship hành đúng hẹn
Trương Ngọc Diễm Quyên –
– Về sản phẩm: Nhỏ gọn, chắc chắn, có túi đựng bàn ủi mang đi du lịch rất tiện. Ủi đồ rất thẳng và dễ dàng.
– Về mặt shipper: Shipper của đơn hàng này rất tệ, cách nói chuyện không lịch sự và đưa ra nhưng yêu cầu không đúng với quy trình vận chuyển. Tiki nên xem lại vấn đề này và cải thiện dịch vụ tốt hơn.
Huỳnh Anh Kim –
giao hàng nhanh, tem đã bóc trước khi mình nhận hàng. Máy đẹp, cầm khá nặng tay, 1 bình nước mình ủi được 1 áo.
Lê Thị Thu Hà –
Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, mình rất thích vì nhỏ gọn để có thể mang đi du lịch được, còn chất lượng thì phải chờ sử dụng.
Nguyen Ngan –
Bàn ủi xài tốt, nhưng đã bị lỗi khớp gắn. Nhờ tiki hỗ trợ bảo hành sớm giúp. Xin cám ơn
Huyen Nguyen –
Giao hàng nhanh vì mình đặt tikinow. Còn bàn ủi thì mình thấy ủi đồ thun hợp lý hơn. Mình thử ủi sơmi thì không thấy thẳng lắm. Kiểu ủi rồi lại nhăn ấy
Maihan Nguyen –
Nhỏ gọn, phù hợp cho du lịch.
Ủi áo thun, vải mỏng: thẳng, mỗi lần thay nước dùng được cho 2 áo.
Ủi áo sơ mi, vải dày: tạm được, nhưng cần kiên nhẫn, dùng bản ủi thông thường vẫn tốt hơn nhiều.
Huỳnh Nhật Minh –
Bàn ủi chắc tay dễ sử dụng, hơi nước ủi tốt trên vải mỏng, vải dày vẫn cần ủi lại nhiều lần. Lượng nước đủ ủi cho 2 cái áo hoặc 1 đầm/ quần.