6 App tải video tiktok không logo trên iphone dành cho bạn

Bạn đang sở hữu một chiếc Iphone và đang lướt TikTok, nhưng bạn thấy một video rất hay và muốn tải nó về mà không bị dính logo từ người người đăng tải. Bạn đang không biết phải làm thế nào thì hay theo dõi ngay bài viết sau. Dưới đây là những app tải video tiktok không logo trên iphone mà bạn đang cần.

Top 6 app tải video tiktok không logo trên iphone bạn nên biết

Mặc định các video tải trên tiktok sẽ có logo của ứng dụng và chủ tài khoản. Lý do chính là để đánh dấu video là của chủ tài khoản. Và bạn sử dụng những App dưới đây để tải video tiktok thì sẽ không còn logo nữa.

App SaveTok

app-tai-video-tiktok-khong-logo-tren-iphone

SaveTok là một trình tải xuống video TikTok phổ biến cho phép bạn lưu nội dung Full HD từ mạng xã hội. Các tệp đã lưu sẽ không chiếm nhiều dung lượng của bạn. Để tải xuống nội dung video từ TikTok, chỉ cần dán URL. Tùy chọn “Chia sẻ” cho phép bạn tự động lưu video vào thiết bị di động của mình.

Bằng cách thêm video từ TikTok vào dấu trang của mình, bạn sẽ có thể kiểm tra video nào mình đã xem và tải xuống sau. Giống như nhiều ứng dụng tải xuống video TikTok logoless trên iPhone tương tự khác, ứng dụng này lưu các tập tin media mà không có logo, điều này thường gây khó chịu cho người dùng.Bạn có thể chia sẻ các tệp đã lưu của mình qua mạng xã hội mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm cho video trong khi tải video xuống.

App Clipbox

app-tai-video-tiktok-khong-logo-tren-iphone-1

Clipbox là một trình tải xuống video TikTok không cần đăng nhập tuyệt vời cho iPhone cho phép bạn tải xuống video mà không có quảng cáo hoặc logo. Nó có sẵn trên App Store. Với sự trợ giúp của ứng dụng tiết kiệm video TikTok này, bạn có thể tải nội dung trực tiếp xuống thiết bị của mình hoặc lưu vào bộ nhớ đám mây của ứng dụng. Công cụ đa chức năng này cho phép bạn nhóm các video đã tải xuống thành các bộ sưu tập đặc biệt để xem chúng trong thư viện cá nhân của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể lưu tất cả nội dung với chất lượng HD. Clipbox cho phép bạn cắt video để lưu lại những khoảnh khắc yêu thích mà không cần sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video khác. Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp video từ TikTok lên Clipbox hoặc sao chép và dán liên kết để lưu vào bộ nhớ đám mây. Nhìn chung, đây là một trong những công cụ tốt nhất để tải video TikTok mà không cần logo.

App RepostTik

app-tai-video-tiktok-khong-logo-tren-iphone-2

Repostik là một ứng dụng tiết kiệm video TikTok tuyệt vời. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể nhanh chóng tải xuống video mà không có quảng cáo và logo gây phiền nhiễu.

Nếu bạn đã vô tình xóa video, bạn sẽ không thể lưu video đó lần thứ hai. Trình tải xuống video TikTok cho iPhone không cần đăng nhập này cho phép bạn đăng lại các clip lên các mạng xã hội khác nhau để tải xuống thêm mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn chọn tùy chọn tải xuống tự động, mọi video bạn đã đăng lại sẽ được lưu trực tiếp vào điện thoại của bạn.

ExpertsPHP

app-tai-video-tiktok-khong-logo-tren-iphone-4

ExpertPHP là một công cụ trực tuyến thân thiện với người dùng, cho phép bạn tải video từ TikTok về thiết bị di động của mình chỉ bằng một liên kết. Với sự trợ giúp của trình tải xuống video TikTok này, bạn có thể lưu tệp không chỉ vào điện thoại mà còn vào máy tính và máy tính bảng Chrome của bạn. ExpertPHP tự động tải xuống tất cả nội dung ở chất lượng 4K HD.

Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn trích xuất và lưu các bài hát từ video yêu thích của mình ở định dạng MP3.

App SSSTikTok

app-tai-video-tiktok-khong-logo-tren-iphone-3

Nếu bạn cần một ứng dụng nhanh và chất lượng cao để tải video TikTok không có logo trên iPhone thì SSSTikTok chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng tiết kiệm video TikTok không yêu cầu cài đặt và hoạt động ở chế độ trực tuyến. Bạn không cần phải chọn chất lượng ưu tiên trước khi tải xuống, vì độ phân giải HD được đặt theo mặc định. Điều này đảm bảo tải xuống nhanh hơn và video rõ ràng.

Để lưu các tệp video, chỉ cần mở TikTok, chọn một video, sao chép và dán một liên kết. Tất cả các hành động khác sẽ được thực hiện tự động và các tệp của bạn sẽ được lưu từ TikTok vào một thư mục riêng trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, người dùng iOS bắt đầu từ phiên bản 12 không thể tải video trực tiếp từ trình duyệt. Bạn cần cài đặt ứng dụng thông qua App Store.

SnapTik

app-tai-video-tiktok-khong-logo-tren-iphone-4

SnapTik là ứng dụng tải video TikTok không có logo trên iPhone của bạn. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể lưu video ở độ phân giải HD và không có logo. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng SnapTik trên các thiết bị Android của mình.

Bạn cần có kết nối Internet tốt để lưu các bản ghi video từ trình duyệt. Nếu không, quá trình tải xuống có thể không thành công hoặc bạn sẽ không thể lưu toàn bộ video. Không thoát khỏi trình duyệt khi tệp đang tải xuống, vì quá trình này sẽ bị gián đoạn và bạn sẽ phải bắt đầu lại. Bạn chỉ cần sao chép URL video từ TikTok và nhấp vào nút “Tải xuống”.

Ở trên đây là những App tải video tiktok không logo trên iphone tốt nhất mà mình tổng hợp lại được. Với những app này sẽ giúp bạn tải những video yêu thích về máy và chia sẻ với mọi người mà không có logo của người đang tải lên.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare