6666+ STT buồn về tình yêu tâm trạng xúc động nhất

Bạn đang tìm những câu nói ngắn, stt buồn về tình yêu phù hợp nhất với tâm trạng của mình. Để mong rằng có ai đó có thể hiểu được những tâm tư, tình cảm chất chứa trong lòng và chia sẻ nỗi buồn. Vậy thì hãy tham khảo ngay những câu nói buồn về tình yêu dưới đây nhé.

Nhờ những dòng tâm trạng này, bạn sẽ có cảm giác yêu đời sâu sắc hơn để tìm lại hạnh phúc cho chính mình. Điều quan trọng là phải vượt qua tất cả các cảm xúc, bất kể chúng vui hay buồn.

STT buồn về tình yêu xúc động

Tình yêu không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc mà nó còn mang đến cho con người ta nhiều nỗi buồn. Đó là khi cuộc tình phải dang dở, dang dở. Nhưng tôi biết phải làm sao vì đã cố gắng níu kéo rất nhiều nhưng cuối cùng thì đường ai nấy đi. Vì tình yêu cần sự tự nguyện từ hai phía, khi một người đã buông tay thì người kia muốn níu kéo cũng vô ích.

Đôi khi đi những con đường riêng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Dù sẽ có rất nhiều nỗi buồn nhưng chúng ta cần giải quyết đến cùng. Nhưng vẫn tốt hơn là ở bên nhau mà làm cho nhau thêm buồn mà không có lối thoát. Những câu stt tình yêu buồn sau đây sẽ giúp giãi bày nỗi lòng của mình cùng bạn…

stt-buon-ve-tinh-yeu

 1. Lúc trước, tôi đợi…người tôi yêu..Bây giờ… tôi đợi cho trái tim tôi..hết yêu người..
 2. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. Mà là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình.
 3. Người ta khóc thương không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài.
 4. Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhận ra những ngày bình thường là hạnh phúc
 5. Hãy tập ăn cay đi để rồi quen với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cứ thích ngọt ngào. Hãy tập ăn chua đi để rồi quen với dần với chát. Cuộc đời đâu có đầy đủ sao cứ thích đậm đà.
 6. Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhận ra mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhận ra… Mình thật yếu đuối.
 7. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao.
 8. Thà yêu người Bình Thường…để cảm thấy mình đặc biệt!!! Còn hơn là… Yêu một người quá đặc biệt…để rồi bị cho là…tầm thường.
 9. Ai cũng nói, “Hãy nghe theo trái tim đi.” Tôi làm thế, nó vỡ rồi.
 10. Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.
 11. Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?
 12. Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.
 13. Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.
 14. Và tôi sợ hãi những lúc như thế này… khi có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn bã.
 15. Thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh nhỏ.

stt-buon-ve-tinh-yeu-1

 1. Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.
 2. Đêm nay.. Đêm mai…Đêm mai nữa…Tôi nhớ một người không nhớ tôi
 3. Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra ngoài trái tim không thương tiếc.
 4. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất
 5. Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy.
 6. Hãy chọn một kết thúc buồn…thay vì chọn một nỗi buồn không bao giờ có kết thúc..
 7. Đời bạc bẽo..hay..tình người lạnh lẽo..Nhận được gì.. Ngoài ba chữ “ mất lòng tin..
 8. Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Thà im lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt
 9. Thà làm người dưng đi qua nhau còn hơn đi bên nhau một cách không chân thành
 10. Có những lời chia tay không phải là vì hết yêu.. Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa..
 11. Yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là rất đau nhưng vẫn mãi không thể buông tay
 12. Dù có yêu thương thật lòng. Mà cứ đi lòng vòng. Rồi sẽ lạc mất nhau
 13. Sau khi chia tay. Thứ vỡ vụn nhất có lẽ là Niềm Tin
 14. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa
 15. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 16. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

STT buồn về tình yêu hay

Tình yêu là thứ khiến bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một tình yêu chân thành và lãng mạn. Tình yêu có thể đánh gục bạn trong cuộc sống hiện tại. Vì vậy, bạn nên trân trọng tình yêu hiện tại mà mình đang nắm giữ. Bạn không nên đánh mất tình yêu vĩnh cửu của mình vì niềm vui nhất thời. Chùm truyện buồn về tình yêu giúp bạn cảm thấy cuộc sống này muôn màu và tràn đầy sức sống.

stt-buon-ve-tinh-yeu-2

 1. Em mệt lắm! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên. Cô đơn này chỉ có mình em.
 2. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời. Hãy mạnh mẽ và dứt khoát để kết thúc chuyện đau buồn. Bắt đầu một tình yêu mới, tràn ngập niềm vui.
 3. Bình yên nhất với một cô gái là được người mình yêu thương ôm trọn vào lòng và quên đi tất cả. Em nhớ anh thật nhiều. Hãy bình yên ở cạnh bên anh em nhé.
 4. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.
 5. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó. Đây có phải là yêu xa. Một thứ tình yêu không bao giờ chạm đến.
 6. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa, yêu đơn phương là thế đó. Tình yêu buồn, không lãng mạn nhưng khá chân thành và sâu sắc.
 7. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. Tình yêu là thứ gì đó mà cả hai luôn dành cho nhau.
 8. Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác. Tình yêu thầm lặng sẽ giết mòn con tim theo thời gian.
 9. Giờ em muốn xóa đi băng giá trong trái tim em, xóa đi mùa đông lạnh giá Để yêu anh bằng một tình yêu vội vã và ấm nồng
 10.  Chọn người yêu chỉ cần 3 điều này là đủ: Không lừa mình, không làm mình tổn thương, và bằng lòng ở bên mình dù mình không bằng người ta. Tình yêu là thứ gì đó khiến cả hai có thêm sức mạnh, cùng nhau vượt qua khó khăn, chào đón điều tốt lành.
 11. Tình yêu: Cũng giống như đôi giày vậy Chiếc đẹp thì không đi vừa Chiếu vừa thì không đẹp nhất Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân Vì chân bạn sẽ đau và không thoải mái Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu.
 12. Có 1 tình bạn đã từng là tình yêu Có 1 tình yêu đã từng là hạnh phúc Có 1 hạnh phúc giờ là kỷ niệm. Kỷ niệm ấy giờ là nỗi đau. Nỗi đau nhói lòng.

Stt tình yêu đơn phương hay buồn tâm trạng

Yêu đơn phương là tình cảm bạn nâng niu, trân trọng mọi thứ liên quan đến người ấy nhưng người đó không biết và bạn cũng không dám thổ lộ. Hi vọng những bài chia sẻ về tình yêu đơn phương dưới đây sẽ giúp các bạn nói lên được những cảm xúc, suy nghĩ của mình khi thầm thương trộm nhớ một ai đó.

stt-buon-ve-tinh-yeu-3

 1. Yêu đơn phương câu chuyện của hai người, nhưng chỉ do một người viết nên….
 2. Yêu đơn phương chính là yêu sai thời điểm. Chính là không thể nở hoa nhưng lại muốn nảy mầm…
 3. Yêu đơn phương rất thiệt thòi và đáng thương. Tự mình vui vẻ, tự mình đau khổ rồi tự mình dằn vặt. !!!
 4. Khó khăn lắm mới gặp được người mình thương…Nhưng lại đứng nhìn họ thương người khác. Sự thật thì chẳng có cơ hội nào cho em cả.
 5. Yêu đơn phương giống như đứng ở ngã ba với tín hiệu đèn vàng.
 6. Tiến thì sợ người ấy bật đèn đỏ. Lùi thì lại sợ mình bỏ lỡ đèn xanh.
 7. Nếu người ta không yêu bạn, thì sự si tình của bạn sẽ là gánh nặng của người khác.
 8. Biết hoa hồng có gai mà anh vẫn cầm. Thấy xương rồng có mà anh vẫn nắm?? Có là gì của người ta đâu mà sao vẫn cứ hy vọng
 9. Tình yêu đơn phương là thứ làm cho con người ta chết dần chết mòn trong đau khổ và cô đơn.
 10.  Không phải tình cảm chân thành và âm thầm nào cũng sẽ được đáp lại. Nên thôi, anh đành giữ mảnh cảm xúc này cho riêng mình…
 11. Người ta nói tình yêu tuổi thanh xuân là đẹp nhất đời người. Nhưng em lại bỏ qua thứ đẹp nhất ấy chỉ để chờ và đợi anh
 12. Yêu đơn phương là yêu không hò hẹn, không một lần sánh bước cùng vs nhau, chỉ gặp nhau và lặng lẽ cúi đầu, và thấy nhớ khi người ta vắng bóng
 13. Yêu đơn phương, Bao lần muốn hỏi, chúng ta là gì? Rồi nhận ra tự bản thân mình đa tình thôi.
 14. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đờ
 15. Đơn phương một người không khó, khó ở chỗ là bản thân mình có chịu đựng được đau đớn và mệt mỏi hay không?
 16. Tình yêu là chuyện của hai người nhưng… thật buồn khi trong chuyện tình của chính mình, chỉ có mình mình là người tô vẽ về những điều đẹp đẽ.
 17. Kết quả tốt đẹp nhất của yêu đơn phương là người bạn thích vừa vặn cũng thích bạn
 18. Yêu đơn phương cũng giống như là cố rót nước vào một chiếc ly không đáy vậy ..e cố rót bao nhiêu cũng không thể đầy ly được, cũng giống như tình cảm em dành cho người ta vậy,, sẽ không bao giờ được người ta đáp trả lại ..

Khi yêu có buồn mới có hạnh phúc. Nỗi buồn là sự tiếp nối của những hạnh phúc mà bạn sẽ có và sẽ phấn đấu sau này. Vì vậy, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ, đôi khi chúng ta đều có một vài phút yếu lòng.

Phượng Hoàng
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phượng Hoàng TV
Logo
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare